Thích và chia sẻ lên Facebook

Vào tận trường đâm chết thầy giáo vì bị từ chối tình cảm

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng - Ảnh Huy Phách
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng – Ảnh Huy Phách

Ngày 12-1, sau khi được cứu sống, Cao Tấn Đạt (26 tuổi), ngụ xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã khai nhận với cơ quan công an nguyên nhân đâm chết anh L.M.Đ. (25 tuổi), giáo viên trường tiểu học Long Thạnh 2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp.

Bước đầu, Đạt khai đã có tình cảm đồng tính với thầy Đ. từ hơn 4 năm trước. Tuy nhiên khoảng 1 năm trở lại đây, gia đình thầy Đ. phát hiện và ngăn cấm hai người qua lại. Thầy Đ. cũng nhiều lần đề nghị chấm dứt mối quan hệ với Đạt.

Trưa 10-1, Đạt đi xe ôm đến gần trường tiểu học Long Thạnh 2 đón đường Đ. nói chuyện, mong thầy Đ. suy nghĩ lại nhưng bị từ chối.

Tức giận, Đạt ra chợ Cái Tắc mua một cây dao Thái Lan giấu trong áo khoác rồi quay lại quán cà phê đối diện trường đợi Đ.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, nhìn thấy thầy Đ. từ trong lớp đi ra nhà vệ sinh phía sau trường thì Đạt đi theo và tiếp tục năn nỉ nhưng bị Đ. khước từ.

Đạt liền rút dao tấn công thầy Đ.. Khi nạn nhân nhảy xuống mương nước bỏ chạy thì Đạt nhảy theo đâm thầy Đ. nhiều nhát rồi cũng tự đâm vào người để tự tử.

Mặc dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, thầy Đ. đã tử vong ngay sau đó. Đạt được đưa vào bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

LÊ DÂN – HUY PHÁCH

Let’s block ads! (Why?)

\r\nPháp luật – Tuổi Trẻ Online

Thích và chia sẻ lên Facebook
Được Tài Trợ
loading...

Loading...

Bình Luận

bình luận