Thích và chia sẻ lên Facebook

Thời tiết hôm nay: Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, Hà Nội rét đậm, nhiều nơi rét hại

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, từ chiều 12.1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và hầu hết các tỉnh phía Tây Bắc Bộ. Ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8.

Từ đêm 12.1 và ngày 13, không khí lạnh tiếp tục ảnh ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc Bộ tiếp tục rét, riêng phía Đông trời rét đậm, vùng núi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14oC, vùng núi và vùng núi cao 9-11oC.

Gió đông bắc trong đất liền ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mạnh cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4, ở Vịnh Bắc Bộ và bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, sóng biển cao từ 2-3m. .

Hà Nội từ đêm 12.1 và sáng 13.1 có mưa, mưa vừa. Trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-14oC. Ngoài ra, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với rãnh thấp trong đới gió Tây trên cao, trong đêm 12.1 và sáng mai (13.1) ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to, từ chiều mai mưa giảm dần.

Tin bài nóng

Let’s block ads! (Why?)

\r\nThời sự – Xã hội | Báo Lao Động Điện Tử

Thích và chia sẻ lên Facebook
Được Tài Trợ
loading...

Loading...

Bình Luận

bình luận