Thích và chia sẻ lên Facebook

Mẻ kéo cá hàng trăm tấn khiến mọi ngư dân đều thèm muốn

Sau nhiều ngày lênh đênh trên biển, những chiếc tàu cá của ngư dân nếu trúng đàn cá lớn thì một mẻ lưới có thể thu hoạch được hàng trăm tấn, nhìn cảnh tượng cá chất như núi trên tàu nhiều người không khỏi ao ước được mùa màng bội thu như vậy.

Mới đây, vào rạng sáng 4/1, tàu của ngư dân Trần Văn Thiên (34 tuổi), trú tại thôn Đại Hải, xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang đánh bắt ngoài khơi thì trúng một mẻ cá dày đặc.

Hình ảnh Mẻ kéo cá hàng trăm tấn khiến mọi ngư dân đều thèm muốn số 1

Tàu anh Trần Văn Thiên đã trúng mẻ lưới gần trăm tấn cá.

Cá nổi lên mặt nước trắng xóa, được cho là loài cá căng và ước tính mẻ lưới có gần trăm tấn cá.

Do trúng đậm mẻ cá nên tàu của anh Thiên không thể kéo lưới lên được, không những thế, vàng lưới của tàu anh Thiên còn bị bung rách. Để giữ vàng lưới và đảm bảo an toàn cho tàu, các thuyền viên đã buộc phải cắt đi một phần lưới.

Sau khi nhận được thông tin tàu anh Thiên trúng mẻ lưới “lịch sử”, hàng chục chiếc tàu đang đánh bắt ở vùng lân cận chạy đến xem và trục vớt cá trôi nổi trên biển.

Đến ngày 5/1, chiếc tàu của ngư dân này cập cảng Lạch Quèn, xã Quỳnh Thuận. Sau đó, mọi người tiến hành gỡ và bán cá, đồng thời sửa chữa ngư cụ để chuẩn bị cho chuyến ra khơi lần sau.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Tin Nhanh Online

Let’s block ads! (Why?)

\r\nTin tức – TINMOI.VN

Thích và chia sẻ lên Facebook
Được Tài Trợ
loading...

Loading...

Bình Luận

bình luận